be tong sova gun

MÁY PHUN BÊ TÔNG KHÔ SOVA

Cung cấp một dòng chảy vật liệu ổn định, cho phép hydrat hóa đồng nhất và đổ bê tông rất mịn. Công suất đầu ra vật liệu có thể điều chỉnh và có thể tăng lên mà không làm mất chất lượng của ứng dụng. Máy phun bê tông SOVA nhỏ gọn có khả năng phun qua đường ống với đường kính bên trong từ 1” đến 11/2” (25 đến 38mm).

BÊ TÔNG PHUN KHÔ CÓ ƯU ĐIỂM

Ưu điểm 1

  • Cường độ và độ đặc chắc cao.

Ưu điểm 2

  • Ít thấm nước, bám dính tốt.

ƯU ĐIỂM 3

  • Ít co ngót và bền vững hơn bê tông thường trong các điều kiện môi trường.

ƯU ĐIỂM 4

  • Tuổi thọ lâu dài, với chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp.

Section

Empty section. Edit page to add content here.

 ỨNG DỤNG:

Công nghệ thi công phun khô bê tông có thể áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Công nghệ này có thể áp dụng để sửa chữa những hư hỏng của công trình bê tông như cống, đường hầm, bể chứa nước…Trong lĩnh vực xây dựng mới có thể áp dụng để bảo vệ mái đê, đập, mái dốc, xây dựng các công trình kênh, cầu máng vỏ mỏng…. .

Trong các công trình thuỷ lợi, cầu máng vỏ mỏng lưới thép là hình thức công trình được sử dụng rất rộng rãi. Đối với vùng núi, việc sử dụng cầu máng vỏ mỏng, lưới thép trên các trụ đỡ giúp cho nước tiêu thoát dễ dàng bên dưới, tránh được xói lở vùi lấp kênh. Đối với vùng đồng bằng, đặc biệt với những vùng nền đất yếu, cầu máng vỏ mỏng có trọng lượng nhẹ, nhịp lớn đã giảm được tải trọng lên đất nền, tiết kiệm được chi phí xử lý, thi công nhanh, giá thành hạ.

Brochure TEKA

Service-Brochure.PDF